Xây nhà lắp ghép có chịu được bão không?

Tuesday,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Mùa mưa bão đang đến gần chính vì vậy bạn cần kiểm tra độ chắc chắn và khả năng chống đỡ của ngôi nhà mình khi mưa mưa bão sắp đến gần. Nhà lắp ghép là một trong những giải pháp xây dựng nhà ở hoàn hảo dành cho các khu vực nhà ở công nhân, khu vực ven biển, khu vực vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại liệu nhà lắp ghép có chịu được mưa bão không? 

Mẹo giúp nhà luôn khô thoáng trong những ngày trời mưa ẩm ướt

Cách chống thấm cho ngôi nhà trong mùa mưa bão

Những lý do nên xây nhà lắp ghép?

Việt Nam là đất nước giáp biển hằng năm chúng ta phải chịu những cơn bão lũ. Việc xây dựng nhà ở đặc biệt là nhà lắp ghép giá rẻ đòi hỏi khả năng chống đỡ trước những tháng mưa bão đang đến gần. Với tiêu chuẩn xây dựng áp dụng những công nghệ và vật liệu xây dựng mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà lắp ghép đặc biệt là nhà lắp ghép khung thép có khả năng chịu bão rất tốc.

Nhà lắp ghép là loại nhà sử dụng vật liệu mới thân thiện với môi trường và có kết cấu hệ khung thép chắc chắn, tường vách bằng tấm panel EPS, hoặc PU cách nhiệt, cách âm, lắp đặt nhanh, đơn giản, an toàn, hình thức đẹp. Kích thước thay đổi linh hoạt vì chế tạo theo khối tiêu chuẩn. 

Các vật liệu như tấm Panel giúp chống nước do đố đây là một giải pháp chống thấm cho nhà ngày mưa bão hoàn hảo. trong những ngày mưa nhà có khả năng chống thấm chính vì vậy khả năng bền và chắc chắn khi sử dụng nhà ở lắp ghép trong mùa mưa. 

Nhà lắp ghép đưuọc thiết kế với kết cấu thép sơn chống gỉ và sơn phủ, hoặc mạ kẽm, sơn tĩnh tiện, tuổi thọ nhà kéo dài từ 15-20 năm.

Với những lý do trên nhà ở lắp ghép chịu được mưa bão giống như những ngôi nhà được xây dựng theo phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, nhờ khả năng linh hoạt nhà lắp ghép rất phù hợp để xây dựng tại các công trình nhà ở gần biển vì có thể di chuyển bất cứ lúc nào nhằm tránh những tổn thất mà thiên tai gây nên. 

 

Nhà Điều Hành Công Trường - Nhà lắp Ghép Di Động - Nhà Nhẹ

Gửi mailYêu cầu tư vấn

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: