Xây dựng nhà lắp ghép cho văn phòng giải pháp đem lại hiệu quả cao

Tuesday,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Việc xây dựng nhà lắp ghép văn phòng được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều khi công nghệ xây dựng nhà lắp ghép ngày càng phát triển ở Việt Nam. 

Nhà văn phòng lắp ghép được thi công bằng cách lắp ghép các cấu kiện, các module được chế tạo sẵn từ các nhà máy để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. So với nhà ở công nhân việc xây dựng một ngôi nhà văn phòng lắp ghép đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn, bên cạnh đó là khả năng sử dụng lâu dài của ngôi nhà.

Việc xây dựng nhà lắp ghép làm văn phòng làm việc chủ yếu là các khu văn phòng, nhà điều hành tại các dự án lớn với thời gian thi công lâu dài. Để xây dựng nhà văn phòng lắp ghép chủ đầu tư cần tính toán kỹ các chi phí hợp lý để xây dựng.

Cấu tạo của một ngôi nhà văn phòng lắp ghép

Khi tiến hành xây dựng nhà văn phòng lắp ghép cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như: các khung cột, dầm, kèo, xà gỗ bằng thép hình, thép hộp...những dụng cụ này đã được các nhà thiết kế tính toán trước khi đua vào lắp đặt tại nhà máy sản xuất và tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt tại các công trình nhà lắp ghép khung thép.

Quá trình dựng phần khung cho nhà lắp ghép văn phòng

Vách ngăn và tấm bao che của nhà lắp ghép: Nhà văn phòng lắp ghép sử dụng các tấm Panel tôn xốp, tấm cách nhiệt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các tấm panel được liên kết với nhau bằng mộng âm dương hoặc khóa camlock.Các màu sắc tầm bao che và vách ngăn có thể lựa chọn theo bảng mầu . Nếu các bạn muốn nâng cao tính thẩm mỹ lên thì có thể chọn các loại dấy dán tường thay thế thì sẽ rất bền và đẹp cho văn phòng của bạn.

Phần mái của ngôi nhà lắp ghép thường có độ dày từ 32mm đến 105mm. Để mang lại tính thẩm mỹ cao có thể sử dụng trần bên trong ngôi nhà lắp ghép giá rẻ này.Đối với trần nhà lắp ghép văn phòng có thể sử dụng hệ thống trần nhựa, thạch cao hoặc thả trần treo bằng panel 2 lớp, panel 3 lớp như hệ vách ngăn.

Phần mái sử dụng tấm lợp chống nóng

Sàn nhà lắp ghép làm văn phòng có thể lát gạch, sàn gỗ, trải thảm tùy vào mục đích và điều kiện chủ đầu tư mà nhà thi công sẽ thực hiện 

Nhà lắp ghép với văn phòng phù hợp với mọi hệ thống cửa ngày nay như khung nhôm kính , cửa làm từ panel, cửa gỗ....

Xây dựng văn phòng làm việc bằng công nghệ lắp ghép nhà vật liệu nhẹ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, nhân công mà vẫn đảm bảo được  những chức năng cần thiết của ngôi nhà, tính thẩm mỹ, kết hợp xốp chống nóng giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ đặc biệt vào mua hè.

 

Nhà Điều Hành Công Trường - Nhà lắp Ghép Di Động - Nhà Nhẹ

Gửi mailYêu cầu tư vấn

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: