Xây dựng hệ thống nhà lắp ghép đẹp giá rẻ

Tuesday,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Việc xây dựng một ngôi nhà lắp ghép đẹp bạn cần sự tư vấn từ các đơn vị thi công nhà lắp ghép giá rẻ để có kế hoạch thi công một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao.

Một mẫu nhà lắp ghép đẹp giá rẻ

Để xây dựng một ngôi nhà lắp ghép bền đẹp bạn cần tính toán và lên kế hoạch dựa trên các yêu cầu cũng như ngân sách mà bạn hiện có. Việc xây dựng một ngôi nhà lắp ghép đẹp phải trải qua 3 giai đoạn chính:


1. Giai đoạn thiết kế: Đây là giai đoạn lên bản vẽ kiến trúc cho ngôi nhà lắp ghép của bạn. Bạn vẽ sẽ được các chuyên gia tư vấn để đưa ra được phương án tối yêu nhất. Bạn sẽ được chuyên ra tư vấn cho xem kết quả các bản vẽ  phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt.

Phối cảnh tổng thể một ngôi nhà lắp ghép đẹp

2. Giai đoạn thi công: Giai đoạn gia công vật liệu để làm nhà lắp ghép được tiến hành tại nhà máy. Các vật liệu lắp ghép được thiết kế và gia công theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sau khi hoàn tất việc gia công các vật liệu như xốp chống nóng, tấm cách nhiệt,..sẽ tiến hành đi vào giai đoạn lắp dựng.

3. Giai đoạn lắp dựng: Để thực hiện việc lắp dựng nhà lắp ghép cần những giai đoạn lắp chính:

Khảo sát, kiểm tra, lập kế hoạch cho công tác chuẩn bị, trang thiết bị, giao nhận và bảo quản vật tư tại công trường.
Lập kế hoạch giám sát, kiểm tra và đôn đốc.
Lắp cột gian khóa cứng.
Lắp đặt dầm kèo.
Lắp khung kèo, xà gồ, chống xà gồ, kèo đầu hồi.
Kéo tôn và lợp mái.
Lắp đặt xà gồ vách, tôn vách, máng xối, ống xối.
Lắp cửa và phụ kiện khác.

Sau khi tiến hành lắp dựng nhà lắp ghép hoàn thành các kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật của ngôi nhà để đảm bảo an toàn trong sử dụng một ngôi nhà lắp ghép đẹp giá rẻ.

Nhà Điều Hành Công Trường - Nhà lắp Ghép Di Động - Nhà Nhẹ

Gửi mailYêu cầu tư vấn

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: