Nhà lắp ghép công nghệ 3D

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Nhà lắp ghép công nghệ 3D mẫu nhà ở công nhân, nhà điều hành sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến đang được ưa chuộng trên thị trường.
Xem thêm

Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ sử dụng công nghệ lắp ghép nhà 3D là một xu hướng xây dựng nhà lắp ghép mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nhà lắp ghép công nghệ 3D được xây dựng trên công nghệ phối trộn xi măng, sắt, mốp hiện đang được ứng tại nhiều nơi trên thế giới. 

 

Quy trình lắp ghép nhà công nghệ 3D

 

Móng và các quy trình như: làm cửa sổ, cửa chính, lát gạch, cầu thang... được làm như cách thông thường.

Các bức vách, bờ tường, trần nhà, ban công của nhà 3D lắp ghép được khảo sát và làm đúng theo bản vẽ thiết kế tại xưởng. Sau đó, vận chuyển đến công trình lắp ghép nhà ở 3D theo quy trình khô (bắt bulon) tại các điểm và phủ lên ở các điểm kết nối lớp xi măng. Khi bạn có yêu cầu sẽ có nhân viên xí nghiệp đến đo kích thước tính toán giá thành và chế tạo sẵn các bức vách, trần, ban công... kích thước sẽ tùy theo diện tích miếng đất mà bạn tính xây nhà lắp ghép.

 

Ưu điểm của nhà lắp ghép công nghệ 3D

 

Nhà được xây dựng trên khối tấm Panel 3D với khả năng  chịu được động đất 7,5 độ richter nhờ hai mặt có lớp thép cường độ cao và kẽm đan ba chiều, đồng thời chịu gió bão đến 300 km mỗi giờ; cách âm, cách nhiệt, chịu lửa ở nhiệt tốt. 

Giá thành của tấm 3D  rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính 1m2 mặt bằng thì tùy theo thiết kế của căn nhà, giá từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Nhà cấp bốn khoảng 2,2 triệu đồng mỗi m2, nhà liên kế giá khoảng 1,5 - 1,8 triệu đồng/m2. 

Giảm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thi công phần thô vì thực hiện dễ, nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống, thuận tiện thi công ở vùng xa, trong hẻm hoặc đưa lên cao. 

Nhà lắp ghép 3D giá rẻ mẫu nhà lý tưởng để bạn tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà thép lắp ghép, các công trình xây dựng nhà ở công nhận,..mà vẫn đảm bảo được chức năng và tỉnh thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi của căn nhà lắp ghép. Nhà lắp ghép áp dụng công nghệ 3D được xây dựng phổ biến trong các công trình trọng điểm nổi tiếng như: Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương; Khu biệt thự Nam Long, quận 7; Khu biệt thư của quận 2…Mẫu nhà lắp ghép 3D công nghệ mới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nhà Điều Hành Công Trường - Nhà lắp Ghép Di Động - Nhà Nhẹ

Gửi mailYêu cầu tư vấn

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: