Nhà lắp ghép cho cán bộ công nhân

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Nhà lắp ghép làm canteen có ưu điểm mát mẻ, chống ồn, sạch sẽ, nâng cao chất lượng điều kiện sống cho cán bộ, công nhân từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
Xem thêm

Nhà lắp ghép với mục đích làm canteen cho cán bộ công nhân có hệ Khung cột , dầm , kèo, xà gồ bằng thép hình, thép hộp, được chế tạo trước tại nhà máy, sau đó chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.

Nhà lắp ghép làm canteen cho cán bộ công nhân ​

- Khung thép nhà lắp ghép làm canteen bao gồm vách ngăn bằng Panel eps 3 lớp và trần thả có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

- Vách ngăn nhà lắp ghép làm bằng panel EPS (tôn-xốp-tôn) chiều dày 50mm. Các tấm panel được liên kết với nhau bằng mộng âm dương. Màu sắc tấm bao che và vách ngăn có thể lựa chọn theo bảng màu.

- Tấm lợp mái nhà lắp ghép làm canteen dùng loại 2 lớp tôn-xốp-pvc hoặc tôn-pu-pvc.

- Phần trần nhà có thể dùng trần thả Panel, trần Thạch cao, trần nhựa...

- Sàn nhà lắp ghép làm Canteen có thể lát gạch, nền xi măng mài phẳng sơn epoxy.

- Nhà lắp ghép làm nhà canteen dùng cửa làm từ panel khung nhôm hoặc khung nhôm kính.

Ưu điểm:

- Canteen lắp ghép có thời gian thi công nhanh với diện tích sàn lớn, thông thoáng, phục vụ được một số lượng lớn cán bộ và công nhân

- Nhà lắp ghép làm canteen có ưu điểm mát mẻ, chống ồn, sạch sẽ, nâng cao chất lượng điều kiện sống cho cán bộ, công nhân từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

- Nhà lắp ghép làm canteen làm từ vật liệu nhẹ, vận chuyển dễ dàng, hiệu quả cao với các công trình ở vùng địa hình khó khăn.

- Nhà lắp ghép làm canteen cho cán bộ, công nhân thích hợp cho các nhà máy, công trình dân dụng, thủy lợi, thủy điện, giao thông cầu đường...............

Xem thêm: nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nhà Điều Hành Công Trường - Nhà lắp Ghép Di Động - Nhà Nhẹ

Gửi mailYêu cầu tư vấn

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: