Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Độc đáo ngôi nhà lắp ghép trên xe tải tuyệt đẹp
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chúng ta sẽ thực hiện chuyến đi du lịch đến khắp mọi miền bằng ngôi nhà của mình chưa? Điều đó thật đơn giản với cặp vợ chồng người New Zealand khi họ sáng tạo ra ngôi nhà lắp ghép trên chiếc xe tải cũ của mình. Đây là một ý tưởng sáng tạo rất riêng đầy thú vị.

Nhà lắp ghép thép tiền chế là gì?
Nhà lắp ghép thép tiền chế công trình nhà lắp ghép với nhiều ưu điểm vượt trội được sử dụng rộng rãi để xây dựng nhà xưởng, lán trại công trình,..

Xây dựng nhà lắp ghép cho văn phòng giải pháp đem lại hiệu quả cao
Nhà văn phòng, nhà điều hành tại các công trình xây dựng lớn sử dụng công nghệ xây nhà lắp ghép sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao và rút ngắn thời gian.

Những lý do nên xây nhà lắp ghép?
Nhà lắp ghép di động hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép được thiết kế bền đẹp, kiên cố phù hợp với mọi công trình từ nhà ở công nhân, nhà điều hành, nhà trọ sinh viên.

Xây dựng hệ thống nhà lắp ghép đẹp giá rẻ
Nhà lắp ghép giá rẻ đang trở thành xu hướng xây dựng mang lại hiệu quả cao đối với các công trình nhà ở công nhân, nhà điều hành, lán trại công trình.

Nhà lắp ghép là gì?
Nhà lắp ghép là gì?
Nhà lắp ghép đang trở thành xu hướng xây dựng nhà ở hiện nay, vậy nhà lắp ghép là gì? Vì sao nhà lắp ghép lại được người tiêu dùng quan tâm đến vậy?

Nhứng sáng chết của nhà lắp ghép container cũ
Từ những container khổng lồ chuyên để đựng và vận chuyển hàng hóa khắp nơi, chúng ta có thể sáng tạo ra những không gian như thế nào? Hãy cùng tham khảo 3 kiểu "sáng chế" hay ho từ container dưới đây.

Tòa nhà lắp ghép chọc trời 57 tầng được lắp ráp thần tốc chỉ trong... 19 ngày
Không tính thời gian chuẩn bị và hoàn thiện nội thất, quá trình lắp ráp tòa nhà 57 tầng Mini Sky City chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 19 ngày.