Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nhà lắp ghép 2 tầng vật liệu nhẹ sử dụng làm nhà ở công nhân
Nhà khung thép 2 tầng lắp ghép, đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà ở công nhân, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, kho tàng bảo quản

Cần tìm công ty xây lắp nhà khung thép lắp ghép cho công nhân ở tại Bắc Ninh
Khi bạn lựa chọn các nhà thầu xây dựng trọn gói có kinh nghiệm như công ty chúng tôi, chúng tôi có thể tính toán kỹ lưỡng nhằm xây dựng với chi phí thấp nhất, thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất.

Kinh nghiệm chống nắng đón gió tự nhiên cho ngôi nhà chật hẹp
Vì nhiều lý do bạn chỉ có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà nhỏ xinh để ở. Việc sống trong một không gian hẹp không có nghĩa là bạn không thể đón được ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt. Giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn đón nắng, đón gió dù ngôi nhà nhỏ đến mức nào.

Vách ngăn thạch cao giải pháp phân chia không gian tuyệt vời ngôi nhà
Thạch cao một loại vật liệu nhẹ được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng mới đặc biệt là xây nhà lắp ghép. Thạch cao được ứng dụng rộng rãi để làm vách ngăn cho các ngôi nhà.

Giải pháp cách âm chống ồn cho nhà xưởng tại công trường
Nhà ở công nhân, lán trại công trình được xây dựng chủ yếu tại các khu nhà máy, khu công nghiệp. Vì máy móc hoạt động liên tục rất dễ gây ra tiếng ồn cho các khu nhà ở, nhà điều hành. Chính vì vậy cần có giải pháp chống ồn cho các ngôi nhà lắp ghép tại các công trình xây dựng, nhà máy.

Xây nhà lắp ghép có chịu được bão không?
Mùa mưa bão đang đến gần chính vì vậy bạn cần kiểm tra độ chắc chắn và khả năng chống đỡ của ngôi nhà mình khi mưa mưa bão sắp đến gần. Nhà lắp ghép là một trong những giải pháp xây dựng nhà ở hoàn hảo dành cho các khu vực nhà ở công nhân, khu vực ven biển, khu vực vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại liệu nhà lắp ghép có chịu được mưa bão không?

20 Ý tưởng tuyệt vời cho căn bếp nhỏ
Một nhà bếp nhỏ luôn tạo nên sự thoải mái nếu bạn biết cách bố trí một cách hợp lý. Căn bếp của gia đình bạn tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dụng cụ nhà bếp bởi đơn giản mọi thử ở trong một không gian nhỏ gọn. Dưới đây Nhà ở công nhân giới thiệu đến bạn 20 ý tưởng tuyệt vời để giúp nhà bếp của bạn dù nhỏ nhưng vẫn luôn gọn gàng và cảm giác rộng rãi.

Mẹo giúp nhà luôn khô thoáng trong những ngày trời mưa ẩm ướt
Mùa mưa đang đến gần giúp làm dịu cái nóng hè ỏi ả tuy nhiên cũng khiến ngôi nhà của chúng ta trở nên ẩm ướt, nếu tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong nhà và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số gợi ý giúp khắc phục tình trạng trên.

Các thuật ngữ cần biết khi xây dựng nhà lắp ghép tiền chế (P1)
Xây nhà lắp ghép tiền chế đang trở thành xu hướng xây dựng nhà ở tiết kiệm chí phí, thời gian với nhiều ưu điểm vượt trội. Để xây nhà lắp ghép bạn cần nắm rõ những thuật ngữ cơ bản về nhà lắp ghép

Cách chống thấm cho ngôi nhà trong mùa mưa bão
Mùa mưa bão sắp đến gần có thể rất nhieều ngôi nhà do thi công đã lâu bị thấm nước, điều này khiến rất nhiều gia đình lo ngại về mức độ an toàn của ngôi nhà mà bạn đang ở.